(662) 630 5000 อีเมล์
 • ฿499
  43%
  • {hrs+days}
  • :
  • {mins}
  • :
  • {secs}
  ส่วนลด ซื้อ เวลาที่เหลือ

  ลำพังแรงกายของคุณอย่างเดียวอาจยังไม่พอเพื่อการ Balanz รูปร่างให้ได้สมดุล ต้องได้แรงสนับสนุนจากตัวช่วยอย่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “Hi-Balanz Vivid X-TRA Plus L-Carnitine”

  Ensogo มอบโปรโมชั่นให้คุณหุ่นสวย รวย คุ้ม ในราคาเพียง 499 บาท สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Hi-Balanz Vivid X-TRA Plus L-Carnitine จำนวน 3 กล่อง กล่องละ 10 แคปซูล (มูลค่า 870 บาท) ราคา 1,099 บาท สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Hi-Balanz Vivid X-TRA Plus L-Carnitine 1 เซต (ขนาด 60 แคปซูล 1 ขวด + ขนาด 30 แคปซูล 1 ขวด) (มูลค่า 2,300 บาท) ราคา 2,999 บาท สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Hi-Balanz Vivid X-TRA Plus L-Carnitine 3 เซต (ขนาด 60 แคปซูล 3 ขวด + ขนาด 30 แคปซูล 3 ขวด) เพียง 1,000 บาท/เซต (มูลค่า 6,900 บาท)  

  Hi-Balanz Vivid X-TRA Plus L-Carnitine ช่วยให้คุณลดไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันตั้งแต่นาทีแรกที่ออกกำลังกาย (รับประทานก่อนออกกำลังกาย 15-30 นาที ถ้าไม่ได้ออกกำลังกายรับประทานก่อนอาหารเช้าได้เลย) ปริมาณการเผาผลาญขึ้นอยู่กับกิจกรรมที่ทำหลังทาน เช่น ทานแล้วเข้านอนก็จะเผาผลาญน้อยกว่าการไปเดินหรือไปแอโรบิค Hi-Balanz Vivid X-TRA Plus L-Carnitine ลดไขมันส่วนเกินทั่วร่างกาย กระชับรูปร่าง กระชับสัดส่วน กระชับกล้ามเนื้อ ลดสัดส่วน โดยไม่สูญเสียน้ำและมวลกล้ามเนื้อ ไม่ทำให้เกิดโยโย่เอ็ฟเฟกต์

  ป้องกันอนุมูลอิสระที่เกิดจากการออกกำลังกาย บำรุงผิวพรรณ ลดการเสื่อมของเซลล์ ชะลอการแก่ก่อนวัย ลดความเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ ที่เกิดจากไขมันสะสมในหลอดเลือด ลดระดับ LDL (Low Density Lipoprotein) และเพิ่มคอลเรสเตอรอลชนิดดี HDL (High Density Lipoprotein) ทำให้ไตรกลีเซอร์ไรด์ (Triglycerides) อยู่ในระดับต่ำ ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในภาวะปกติ ช่วยลดการสะสมของไขมันในตับ จากการดื่มแอลกอฮอล์ นอกจากนี้ Hi-Balanz Vivid X-Tra Plus L-Carnitine ยังเหมาะสำหรับคนที่รับประทานมังสวิรัติอย่างเคร่งครัด เพราะสารแอล คาร์นิทีนเป็นสารที่ร่างกายได้รับจากเนื้อสัตว์

  Hi-Balanz Vivid X-TRA Plus L-Carnitine ไฮบาลานซ์ วีวิด เอ็กซ์ตร้า พลัส แอลคาร์นิทีน ข้อมูลสารอาหารใน 1 แคปซูล มีดังนี้

  L-Carnitine จะช่วยลำเลียงโมเลกุลไขมันที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ ในร่างกายมาเผาผลาญในไมโตรคอนเดรีย (Mitochondria ทำ หน้าที่เปรียบเสมือน เตาเผาที่จะช่วยสร้างพลังงานให้กับเซลล์) ทำให้เกิดการนำไขมันสะสมไปใช้เป็นพลังงาน กำจัดไขมันส่วนเกินของร่างกาย รวมถึงไขมันสะสมในหลอดเลือด ช่วยเพิ่มคอเรสเตอรอลที่มีประโยชน์ HDL (High Density Lipoprotein) ทำให้ระดับไตรกลีเซอร์ไรด์อยู่ในระดับที่เหมาะสม เหมาะสำหรับใช้ร่วมกับโปรแกรมการออกกำลังกายควบคุมน้ำหนัก กระชับกล้ามเนื้อ

  Vitamin B1, B2, B3, B6 ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง เกี่ยวข้องกับกระบวนการเผาผลาญไขมัน โปรตีน และคาร์โบไฮเดรตในร่างกาย มีบทบาทสำคัญในการสร้างพลังงาน การทำงานของระบบประสาท การสังเคราะห์ฮอร์โมน สารสื่อประสาทและเอนไซม์ในร่างกาย วิตามินบีรวม จำเป็นต่อการเจริญเติบโต การทำงานของหัวใจ กล้ามเนื้อต่อมหมวกไต และเยื่อบุเนื้อเยื่ออ่อน

  Calcium Pyruvate มีความสำคัญในกระบวนการสลายน้ำตาลกลูโคส (Glycolysis) เพื่อเปลี่ยนเป็นพลังงาน และช่วยเพิ่มความสามารถในการส่งผ่านกลูโคสเข้าสู่เซลล์กล้ามเนื้อ กระตุ้นการหายใจระดับเซลล์ (Cellular Respiration) ดังนั้นจึงมีส่วนช่วยในกระบวนการยับยั้งการสังเคราะห์ไขมัน ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของ L-Carnitine

  Coenzyme Q-10 เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรง ช่วยลดอนุมูลอิสระที่เกิดจากการออกกำลังกาย ลดความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย โดยเฉพาะเซลล์ที่กล้ามเนื้อหัวใจ ช่วยเพิ่มปริมาณออกซิเจนให้แก่เซลล์และเนื้อเยื่อต่างๆ มีบทบาทสำคัญในการบำรุงผิวพรรณ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ป้องกันริ้วรอยและชะลอการแก่ก่อนวัย เสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายและเป็นตัวร่วมในกระบวนการหายใจ ระดับเซลล์ เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นการสร้างโคเอนไซม์ คิว-10 ในร่างกายจะลดลง

  Citrus Bioflavonoids เป็นสารต้านและป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็ง เพิ่มการดูดซึมและประสิทธิภาพการทำงานของวิตามินซี กระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย เพิ่มความยืดหยุ่นของผนังหลอดเลือดขนาดเล็ก ป้องกันภาวะหลอดเลือดแข็งตัว

  Chromium Picolinate เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของอินซูลิน เพิ่มการนำกลูโคสในกระแสเลือดไปใช้เป็นพลังงานมากขึ้น เพิ่ม HDL (High Density Lipoprotein) และลด LDL (Low Density Lipoprotein) ช่วย ไม่ให้คอเลสเตอรอลไปอุดตันในหลอดเลือดเป็นประโยชน์ต่อภาวะโรคหัวใจและหลอด เลือดหรือภาวะความดันโลหิตสูง ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในภาวะปกติ ดึงเอาไขมันที่สะสมตามเนื้อเยื่อต่างๆ มาเผาผลาญให้เกิดเป็นพลังงานได้

  ลดน้ำหนักอย่างถูกวิธี กำจัดไขมันโดยคำนึงถึงสุขภาพ ให้คุณกลับมามั่นใจในสัดส่วนของตัวเอง ด้วย Hi-Balanz Vivid X-TRA Plus L-Carnitine

  รายละเอียด

  ลำพังแรงกายของคุณอย่างเดียวอาจยังไม่พอ…เพื่อการ Balanz รูปร่างให้ได้สมดุล ต้องได้แรงสนับสนุนจากตัวช่วยอย่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “Hi-Balanz Vivid X-TRA Plus L-Carnitine”

   

  • Hi-Balanz Vivid X-TRA Plus L-Carnitine มีแอลคาร์นิทีน เป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนัก โดยช่วยเผาผลาญไขมันตั้งแต่นาทีแรกของการออกกำลังกาย
  • เมื่อลดเวลาในการออกกำลังกายลงได้ก็เหนื่อยน้อยลง มีกำลังใจในการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องขึ้น และยังมีเวลาเหลือให้กับกิจกรรมอื่นมากขึ้นด้วย
  • มีสารอาหารอื่นๆ ประกอบ เช่น สารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินบีรวม และโคเอ็นไซม์คิวเท็น ฯลฯ เพื่อการทำงานที่สมบูรณ์ของระบบโดยรวมในร่างกายอีกด้วย
  • ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ Hi-Balanz ผลิตภายใต้การควบคุมมาตรฐานที่เข้มงวด ใส่ใจในการควบคุมทั้งด้านกายภาพ เคมี การปนเปื้อนของเชื้อจุลินทรีย์ และการปนเปื้อนโลหะหนัก สินค้าของ Hi-Balanz ผ่าน อ.ย. และได้รับการรับรองตามมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) และ Pre HACCP จากกระทรวงสาธารณสุข
  • สินค้าบรรจุใส่แผงบลิสเตอร์ (แผงแคปซูลยา) ตัดเป็นเม็ดๆ ไม่คมบาดมือเหมือนใช้กรรไกรตัด เพื่อสะดวกสำหรับการพกพา ทำให้ไม่ต้องพกทั้งกระปุก

   

  วันที่จัดส่งสินค้า: 20 - 28 มี.ค. 2556

  รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

   

   

   

   

   

   

  การรับสินค้า

  รายละเอียด
  • สามารถซื้อคูปองได้สูงสุด 6 ใบ/ ท่าน
  • กรุณากดซื้อเพื่อเลือกสินค้าที่ท่านต้องการ
   • ราคา 499 บาท สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Hi-Balanz Vivid X-TRA Plus L-Carnitine จำนวน 3 กล่อง กล่องละ 10 แคปซูล (มูลค่า 870 บาท)
   • ราคา 1,099 บาท สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Hi-Balanz Vivid X-TRA Plus L-Carnitine 1 เซต (ขนาด 60 แคปซูล 1 ขวด + ขนาด 30 แคปซูล 1 ขวด) (มูลค่า 2,300 บาท)
   • ราคา 2,999 บาท สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Hi-Balanz Vivid X-TRA Plus L-Carnitine 3 เซต (ขนาด 60 แคปซูล 3 ขวด + ขนาด 30 แคปซูล 3 ขวด) เพียง 1,000 บาท/เซต (มูลค่า 6,900 บาท)
  • สินค้าที่ท่านเลือกจะปรากฏอยู่ด้านบนสุดของคูปอง
  การรับสินค้า
  • ฟรี! จัดส่งสินค้าภายในประเทศ
   • เริ่มทำการจัดส่งสินค้าตั้งแต่วันที่ 20 - 28 มี.ค. 2556
   • กรุณากรอกข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่ง, รหัสไปรษณีย์และเบอร์ติดต่อให้ถูกต้องทันที หลังจากกดซื้อ
   • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่จัดส่งสินค้าในกรณีที่กรอกรายละเอียดข้อมูลไม่ครบถ้วน โดยเฉพาะเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้
   • บริษัทจะยืนยันการส่งสินค้า ผ่าน SMS ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ได้แจ้งไว้
   • เมื่อได้รับสินค้าแล้วกรุณาตรวจสอบความเรียบร้อยทันที
   • สำหรับนโยบายการรับคืนสินค้า กรุณาคลิกที่นี่
  • หากสินค้าได้รับความเสียหาย จากการผลิต กรุณาติดต่อบริษัท Ensogo ภายใน 7 วันหลังได้รับสินค้า
  รายละเอียดทั่วไป
  • คูปองนี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนหรือมอบเป็นของขวัญได้
  • ราคานี้เป็นราคาสุทธิ (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการแล้ว)
  • มูลค่าที่เหลือจากการใช้ในคูปองนี้ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้
  • คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด หรือโปรโมชั่นอื่นๆ ได้
  Balanz หุ่นสู่สมดุลด้วยแอลคาร์นิทีน! เลือกจาก 10 แคปซูล 3 กล่อง แบบขวดสุดคุ้ม60+30 แคปซูล เริ่ม 1,000 บาท/เซต-จัดส่งฟรี(มูลค่า 2,300 บาท) Balanz หุ่นสู่สมดุลด้วยแอลคาร์นิทีน! เลือกจาก 10 แคปซูล 3 กล่อง แบบขวดสุดคุ้ม60+30 แคปซูล เริ่ม 1,000 บาท/เซต-จัดส่งฟรี(มูลค่า 2,300 บาท) Balanz หุ่นสู่สมดุลด้วยแอลคาร์นิทีน! เลือกจาก 10 แคปซูล 3 กล่อง แบบขวดสุดคุ้ม60+30 แคปซูล เริ่ม 1,000 บาท/เซต-จัดส่งฟรี(มูลค่า 2,300 บาท)

  Related Deals