(662) 630 5000 Email us

  เด้ง&เป๊ะ กับไหมละลายมิรากุ 10,20,40,80เส้น หรือBotox USA หน้า/V-Shape 20,50,100 ยูนิต เริ่ม 55 บาท/ยูนิต–BTS สะพานควาย (มูลค่า18,000บาท)

  In Detail

  • สามารถใช้คูปองได้ตั้งแต่วันที่ 4 ก.พ. – 4 พ.ค. 2556 เท่านั้น
  • สามารถซื้อคูปองได้สูงสุด 10 ใบ/ ท่าน
  • สามารถใช้คูปองได้ 1 ใบ/ ท่าน/ ครั้ง สามารถใช้คูปองซ้ำในแพ็กเกจเดิมได้
  • กรุณากด 'ซื้อ' เพื่อเลือกโปรโมชั่นที่ท่านต้องการ
   • ราคา 1,690 บาท สำหรับการร้อยไหมละลายมิรากุ เลือก 1 จาก 7 บริเวณ: V-Shape หน้าเรียว, ยกร่องแก้ม, บริเวณรอยย่น, หว่างคิ้ว, ยกหางตา,คางและหน้าผาก จำนวน 10 เส้น – เพียง 169 บาท/ เส้น (มูลค่า 18,000 บาท)
   • ราคา 2,790 บาท สำหรับการร้อยไหมละลายมิรากุ เลือก 1 จาก 7บริเวณ: V-Shape หน้าเรียว, ยกร่องแก้ม, บริเวณรอยย่น, หว่างคิ้ว, ยกหางตา,คางและหน้าผาก จำนวน 20 เส้น – เพียง 140 บาท/ เส้น (มูลค่า 36,000 บาท)
   • ราคา 4,190 บาท สำหรับการร้อยไหมละลายมิรากุ เลือก 1 จาก 7 บริเวณ: V-Shape หน้าเรียว, ยกร่องแก้ม, บริเวณรอยย่น, หว่างคิ้ว, ยกหางตา,คางและหน้าผาก จำนวน 40 เส้น – เพียง 105 บาท/ เส้น (มูลค่า 72,000 บาท)
   • ราคา 6,990 บาท สำหรับการร้อยไหมละลายมิรากุ เลือก 1 จาก 7บริเวณ: V-Shape หน้าเรียว, ยกร่องแก้ม, บริเวณรอยย่น, หว่างคิ้ว, ยกหางตา, คางและหน้าผาก จำนวน 80 เส้น – เพียง 87 บาท/ เส้น (มูลค่า 144,000 บาท)
   • ราคา 1,799 บาท สำหรับ Botox USA เลือกจากทุกบริเวณบนใบหน้า จำนวน 20 ยูนิต/ 1 ครั้ง – เพียง 90 บาท/ ยูนิต (มูลค่า 10,000 บาท)
   • ราคา 3,499 บาท สำหรับ Botox USA บริเวณ V-Shape เท่านั้น จำนวน 50 ยูนิต/ 1 ครั้ง – เพียง 70 บาท/ ยูนิต (มูลค่า 40,000 บาท)
   • ราคา 5,499 บาท สำหรับ Botox USA เลือกจากทุกบริเวณบนใบหน้า จำนวน 100 ยูนิต/ 1 ครั้ง – เพียง 55 บาท/ ยูนิต (มูลค่า 75,000 บาท)
  • รายการที่ท่านเลือกจะปรากฏอยู่ที่ด้านบนสุดของคูปอง
  • ราคาดังกล่าวรวมค่ายาชา,ค่าแพทย์และค่าอุปกรณ์ในการเข้ารับบริการแล้ว
  • สามารถเข้ารับบริการได้เสร็จสิ้นภายในครั้งเดียว
  • สงวนสิทธิ์จำนวนความถี่ในการเข้ารับบริการขึ้นอยู่กับดุลพินิจของแพทย์
  • **ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละบุคคล
  • สามารถใช้บริการได้ที่ TeeNee Clinic By The Face สาขา BTS สะพานควายเท่านั้น
  • กรุณาชำระเงินส่วนต่างกับทางคลินิกโดยตรง
  • กรุณาแสดงคูปองก่อนการเข้ารับบริการ (ไม่รับคูปอง SMS)
  • กรุณาโทรนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 2 – 3 วัน ก่อนเข้ารับการบริการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-618-3477, 081-374-5233, 086-367-2241
  • เปิดบริการทุกวัน: 11.00 น. - 21.00 น. (รับบริการคิวสุดท้าย 20.30 น.)
  • สามารถใช้บริการในวันหยุดนักขัตฤกษ์ได้
  • หากต้องการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการนัดหมาย กรุณาโทรแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน มิฉะนั้น จะไม่สามารถขอแก้ไข หรือยกเลิกการใช้บริการได้
  • รายละเอียดทั่วไป
   • คูปองนี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทน หรือมอบเป็นของขวัญได้
   • ราคานี้เป็นราคาสุทธิ (รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)
   • มูลค่าที่เหลือจากการใช้คูปองนี้ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้
   • คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นๆได้

  ensogo new year new you

   

  • จุดเริ่มต้นความงาม...Start ที่นี่! TeeNee Clinic By The Face คลินิกเวชกรรม-สถาบันเสริมความงาม ที่จะช่วยให้คุณมั่นใจกว่าที่เคย
  • หลากหลายทรีทเมนต์ชั้นสูงที่ให้การควบคุมดูแลโดยทีมแพทย์เฉพาะทาง เปี่ยมไปด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่คุณไว้ใจได้
  • คัดสรรเทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมผสานศาสตร์แห่งความงามจากธรรมชาติ และผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ เพื่อมอบทั้ง Face และ Body ที่สมบูรณ์แบบในทุกๆ มิติ
  • ตั้งอยู่บนพื้นฐานการบริการเฉพาะบุคคล (Personalized) จึงสามารถรับมือปัญหาผิวพรรณและรูปร่างให้แต่ละคนได้อย่างเหมาะสมและตรงจุด
  • คลินิกสะอาด ปลอดภัย ปลอดเชื้อ ท่ามกลางบรรยากาศโมเดิร์นทันสมัย และโลเคชั่นโดนใจติดกับ BTS สะพานควาย (ตรงข้ามห้างบิ๊กซี สาขาสะพานความ)

  About

  ประสบปัญหา “หน้านำอายุจริง”? หวั่นใจกับริ้วรอยที่กำลังแข็งข้อ? เอือมกับความหย่อนคล้อยสุดดื้อด้าน?

  มาเริ่มต้นใหม่พร้อมเรา...นับ 1 2 3 ให้ความงาม Start ที่นี่! กับทรีทเมนต์ดีๆ ที่มากับราคาเกรดเอจาก “TeeNee Clinic By The Face” เริ่มต้นเพียง 1,690 บาท เลือกจากการร้อยไหมละลายมิรากุ 10, 20, 40, 80 เส้น โดยเลือกจากบริเวณ V-Shape, ร่องแก้ม, รอยย่น, หว่างคิ้ว, ยกหางตา, คางและหน้าผาก (มูลค่าสูงสุด 144,000 บาท) หรือเริ่มเพียง 1,799 บาท เลือกจาก Botox USA บริเวณใบหน้าหรือ V-Shape 20, 50, 100 ยูนิต (มูลค่าสูงสุด 75,000 บาท) – BTS สะพานควาย

  TeeNee Clinic By The Face ให้คุณมั่นใจทุกองศาไม่ว่าจะบนบอดี้หรือเฟซ กับหลากหลายทรีทเมนต์ชั้นสูงที่ให้การควบคุมดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ เทคโนโลยีไฮเทค และผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับไฮเอนด์ เพื่อมอบบริการแก้ปัญหาผิวและรูปร่างแบบเฉพาะบุคคลได้อย่างตรงจุดและทรงประสิทธิภาพ

  ร้อยไหมมิรากุ:
  “ไหมมิรากุ” เป็นไหมที่ผ่าน อย. และมีคุณภาพสูงกว่าไหมทั่วๆไป นอกจากนี้ ด้วยเข็มที่คมกว่า จึงทำให้ไม่ค่อยเกิดรอยช้ำหลังทำ และมีอายุการใช้งานนานกว่าไหมยี่ห้ออื่นๆ

  การร้อยไหม (Thread Lift) เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่กำลังเป็นที่นิยมมากในเวลานี้ เนื่องจากการร้อยไหมด้วยไหมละลาย เป็นเทคนิคที่ไม่ต้องพักพื้น ไม่ต้องผ่าตัด และไม่มีแผลเป็นเด่นชัดเหมือนการทำศัลยกรรม

  การร้อยไหม คือการยกกระชับและฟื้นฟูผิว โดยการร้อยไหมละลายชนิด PDO (Polydioxolane) เทคนิคเกาหลี ซึ่งเป็นไหมละลายที่มีความปลอดภัยสูง เดิมใช้ในการเย็บเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน หรือเส้นเลือดในร่างกาย ซึ่งหลังกระบวนการร่างกายจะค่อยๆ กำจัดออกไหมออกจากร่างกายภายใน 6 เดือน โดยในบริเวณที่ร้อยไหมจะเกิดการกระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ ส่งผลให้เกิดการกระตุ้นเซลล์ที่สร้างเส้นใยคอลลาเจน ...ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนมาพันรอบแนวเส้นไหม ซึ่งจะส่งผลให้เกิดการตึงรั้งผิว ผิวจึงเต่งตึง กระชับ นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นเมตาบอลิซึ่มได้ดีอีกด้วย จึงทำให้เลือดสามารถไหลเวียนไปยังบริเวณดังกล่าวได้ดี การใช้ไหมละลายจึงเป็นการฟื้นฟูสภาพผิวพร้อมยกกระชับไปในตัว

  **แนวทางสำหรับการพิจารณาเลือกซื้อแพ็กเกจร้อยไหมมิรากุโดยประมาณ

  บริเวณที่ต้องการยกกระชับ จำนวนไหมโดยประมาณ
  ยกหางตา 10-20 เส้น
  ยกคิ้วหรือระหว่างคิ้ว 10-20 เส้น
  ใบหน้าเรียว/ V-Shape 20-60 เส้น
  ร่องแก้ม/ มุมปาก 8-20 เส้น
  หน้าผาก 20+ เส้น
  บริเวณรอยย่น 10+ เส้น
  เก็บเหนียง คอหย่อนยาน 20-40 เส้น

  โบท็อกซ์:
  การฉีด “โบท็อกซ์” เพื่อแก้ไขปัญหารูปหน้า หรือที่เรียกว่าโปรแกรม V-Shape โดยโบท็อกซ์จะลดขนาดกล้ามเนื้อบริเวณกรามให้เล็กลง จึงทำให้ใบหน้าของคุณดูเรียวขึ้นได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ โบท็อกซ์ยังช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับบริเวณที่มีริ้วรอยแห่งวัย เช่น ลบรอยย่นเวลาขมวดคิ้ว ยกมุมปาก ยกคิ้ว เพื่อให้คุณได้ย้อนเวลากลับคืนสู่ความหนุ่มสาวได้อีกครั้ง

  **แนวทางสำหรับการพิจารณาเลือกซื้อแพ็กเกจโบท็อกซ์โดยประมาณ

  บริเวณ จำนวนยูนิตโดยประมาณ
  ปรับหางคิ้วเชิดขึ้น ดึงหางตาเฉี่ยว 20
  ปรับคิ้วตรง สไตล์เกาหลี 20
  ลดเส้นขมวดคิ้ว 20
  ตีนกา 20+
  ร่องแก้ม 20+
  หน้าผาก 20+
  ลดริ้วรอยใต้ตา 10+
  รอยย่นข้างจมูก 10+
  แก้มุมปากตก/ลดเส้นข้างปาก 10+
  ลดรอยย่นบุ๋มที่คาง 10+
  ยกกระชับรูปหน้า ลดหนังคอ 40+
  ลดกราม หน้าเรียว 50+

  ปรนนิบัติความงามบนใบหน้า ด้วยโปรโมชั่นคุ้มสุด! ฮอตฉุดไม่อยู่จน Ensogo ขอเตือนให้รีบตัดสินใจ คลิกเลย!

  Did you know?

  โบท็อกซ์ (Botox) คืออะไร

  "โบท็อกซ์" เป็นชื่อทางการค้าของสารชีวภาพชนิดหนึ่งคือ “Botulinum Toxin A” มีคุณสมบัติทำให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดคลายตัวชั่วคราว โปรตีนบริสุทธิ์ที่สกัดจากแบคทีเรีย ในบริเวณกล้ามเนื้อที่หดตัวและทำให้เกิดรอย โดย Botox จะออกฤทธิ์ขัดขวางการส่งสัญญาณสื่อประสาทที่ไปสู่กล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดนั้นเกิดการคลายตัว ส่งผลให้ริ้วรอยตื้นขึ้นโดยไม่มีผลต่อกล้ามเนื้อมัดอื่น

  ใช้เพื่อรักษาอะไรและเหมาะกับใคร
  ใช้เพื่อลดริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์เช่น การขมวดคิ้ว หรือรอยย่นจมูกที่เกิดจากการยิ้ม และใช้สำหรับฉีดปรับแก้ไขรูปหน้า ได้ผลดีสำหรับริ้วรอยที่ลึก เช่นการฉีดลดกล้ามเนื้อตรงส่วนกรามให้เล็กลงส่งผลให้หน้าดูเรียวขึ้น การทำให้คิ้วโก่ง ให้มุมปากที่ตกยกขึ้น ปีกจมูกเล็กลง นอกจากนี้ยังมีความสามารถควบคุมต่อมเหงื่อ เพื่อลดเหงื่อใต้วงแขน โดยการยับยั้งการทำงานของระบบประสาทอัตโนมัติ Sympathetic ที่ควบคุมต่อมเหงื่อให้ผลิตเหงื่อน้อยลง เหมาะกับผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป ที่ต้องการปรับแต่งรูปหน้า และกำจัดริ้วรอย ไม่เหมาะกับผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์ หรือผู้ที่แพ้ไข่

  ผลที่ได้และการดูแลหลังรักษา
  ริ้วรอยในบริเวณที่ฉีดจะลดลง ผิวเรียบเนียนขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ รูปหน้าเรียวขึ้นสำหรับผู้ที่ฉีดเพื่อลดขนาดกราม งดนอนราบ 3 ชั่วโมงแรกหลังการฉีด ห้ามนวดหน้าหลังฉีด 1 สัปดาห์ ห้ามคลึงบริเวณฉีด Botox แต่ควรเคลื่อนไหวบริเวณที่ฉีดทุกๆ 15 นาที เป็นเวลา 1 ชั่วโมง งดการดื่มแอลกอฮอล์ และยาหรืออาหารเสริมที่มีฤทธิ์ลดการแข็งตัวของเลือด เช่นวิตามินอี Ginkgo Biloba หลังจากนั้นคุณสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ โดยไม่ต้องดูแลรักษาเป็นพิเศษ และควรทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน เพื่อคงประสิทธิภาพในการลบริ้วรอยได้ยาวนานขึ้น ควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ผู้ทำการรักษา

  ทำกี่ครั้งจึงจะเริ่มเห็นผล
  เห็นผลได้ในประมาณ 3 - 7 วันหลังจากฉีดครั้งแรก ซึ่งผลจากการฉีดจะอยู่ได้ราว 6 - 8 เดือน โดยสามารถฉีดซ้ำได้เมื่อกล้ามเนื้อกลับสู่สภาพเดิม

  แนวทางสำหรับการพิจารณาเลือกซื้อแพ็กเกจโบท็อกซ์โดยประมาณ

  บริเวณ จำนวน (ยูนิต)
  ปรับหางคิ้วเชิดขึ้น ดึงหางตาเฉี่ยว (Tails up eyebrows) 5-20
  ปรับคิ้วตรง สไตล์เกาหลี (Innocent eyebrows) 5-20
  ลดเส้นขมวดคิ้ว (Glabella) 5-20
  ตีนกา (Crow's feet) 20+
  หน้าผาก (Forehead) 20+
  ตาโตแบ๊ว (Big eyes) 10+
  ลดริ้วรอยใต้ตา (Lower eyelids wrinkle) 10+
  ลดปีกจมูก (Alar nasi reduction) 10+
  รอยย่นข้างจมูก (Bunny's line) 10+
  แก้มุมปากตก/ลดเส้นข้างปาก (Lip lifting/Marionette's line) 10+
  ลดรอยย่นบุ๋มที่คาง (Mental crease) 10+
  ยกกระชับรูปหน้า ลดหนังคอ (Nefertiti lift) 40+
  ลดกราม หน้าเรียว (Massetter) 50+
  กระชับรูขุมขน (Microbotox) 10+

  หมายเหตุ ข้อมูลนี้ใช้เพื่อการประกอบการตัดสินใจเท่านั้น

  Did you know?

  การร้อยไหม (Thread Lifting) คืออะไร
  คือการใช้ไหม PDO ซึ่งเป็นไหมละลายที่ใช้ในการเย็บผนังเส้นเลือดหัวใจ ซึ่งมีโอกาสแพ้น้อยมาก ไม่มีผลปฏิกิริยาต่อผิวหนัง มาร้อยกระชับบริเวณใต้ผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้เกิดการอักเสบ จนเกิดการสร้างเส้นเลือดใหม่ ซึ่งเป็นการสร้างคอลลาเจนรอบๆ เส้นไหม จึงทำให้ผิวของคุณมีความกระชับมากยิ่งขึ้น

  ใช้เพื่อรักษาอะไรและเหมาะกับใคร
  สำหรับผู้ที่ต้องการช่วยลบเลือนริ้วรอยเล็กๆ บนใบหน้า ช่วยให้ริ้วรอยลึกตื้นขึ้น หรือผู้ที่ต้องการต้องการยกกระชับบริเวณใบหน้า รวมถึงใต้คาง (เหนียง) กระตุ้นให้ผิวมีความยืดหยุ่นขึ้น นอกจากนี้การผลิตคอลลาเจนยังช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ เปล่งปลั่งขึ้น ผิวกระชับ เต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น

  ผลที่ได้และการดูแลหลังรักษา
  ใช้เวลาในการร้อยไหมประมาณ 1 - 2 ชั่วโมง ซึ่งขึ้นอยู่กับบริเวณ ผลที่ได้คือริ้วรอยเล็กๆ เลือนหายไป ริ้วรอยที่ลึกตื้นขึ้น มีการยกกระชับของผิวเพิ่มขึ้นจากการที่ไหมไปกระตุ้นกระบวนการซ่อมแซมเนื้อเยื่อให้สร้างคอลลาเจนใต้ผิว พร้อมช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง วิธีนี้ไม่ใช่การผ่าตัดจึงไม่มีแผลขนาดใหญ่ อาจมีรอยมีดกรีดเล็กๆ หรืออาจมีรอยเจาะของเข็มเพียงเล็กน้อย หลังจากการทำไม่ต้องพักฟื้น แต่อาจมีรอยเขียวช้ำเกิดขึ้นได้ หลังจากร้อยไหมแล้ว อาจมีการเพิ่มแรงดันบริเวณใบหน้าด้วยการกดเบาๆ ทั่วใบหน้า ร่วมกับการประคบเย็น อาจมีการสั่งยาปฏิชีวนะเพื่อป้องกันการติดเชื้อไปรับประทานต่อที่บ้านประมาณ 1 อาทิตย์ ควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ผู้ทำการรักษา

  ทำกี่ครั้งจึงจะเริ่มเห็นผล
  จำนวนเส้นไหมขึ้นอยู่กับสภาพผิวของบริเวณที่เป็นปัญหาของแต่ละบุคคล เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกหลังการรักษา และเห็นผลชัดเจนขึ้นในอีก 1 - 2 เดือนถัดมา โดยจะเห็นผลสูงสุดในเดือนที่ 3 สามารถอยู่ได้นานถึง 12 – 18 เดือน ในขณะที่เส้นไหมจะละลายไปภายในระยะเวลา 6 – 8 เดือน

  หมายเหตุ ข้อมูลนี้ใช้เพื่อการประกอบการตัดสินใจเท่านั้น

  Location

  Location map

  TeeNee Clinic By The Face

  BTSสะพานควาย ( ตรงข้ามบิ๊กซีสะพานควาย )

  โทร: 02-618-3477, 081-374-5233,086-367-2241


  เว็บไซต์:
  Facebook

  แผนที่:
  TeeNee Clinic By The Face

  หมายเหตุ: ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น

  เด้ง&เป๊ะ กับไหมละลายมิรากุ 10,20,40,80เส้น หรือBotox USA หน้า/V-Shape 20,50,100 ยูนิต เริ่ม 55 บาท/ยูนิต–BTS สะพานควาย (มูลค่า18,000บาท)

  ประสบปัญหา “หน้านำอายุจริง”? หวั่นใจกับริ้วรอยที่กำลังแข็งข้อ? เอือมกับความหย่อนคล้อยสุดดื้อด้าน?

  มาเริ่มต้นใหม่พร้อมเรา...นับ 1 2 3 ให้ความงาม Start ที่นี่! กับทรีทเมนต์ดีๆ ที่มากับราคาเกรดเอจาก “TeeNee Clinic By The Face” เริ่มต้นเพียง 1,690 บาท เลือกจากการร้อยไหมละลายมิรากุ 10, 20, 40, 80 เส้น โดยเลือกจากบริเวณ V-Shape, ร่องแก้ม, รอยย่น, หว่างคิ้ว, ยกหางตา, คางและหน้าผาก (มูลค่าสูงสุด 144,000 บาท) หรือเริ่มเพียง 1,799 บาท เลือกจาก Botox USA บริเวณใบหน้าหรือ V-Shape 20, 50, 100 ยูนิต (มูลค่าสูงสุด 75,000 บาท) – BTS สะพานควาย

  TeeNee Clinic By The Face ให้คุณมั่นใจทุกองศาไม่ว่าจะบนบอดี้หรือเฟซ กับหลากหลายทรีทเมนต์ชั้นสูงที่ให้การควบคุมดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ เทคโนโลยีไฮเทค และผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับไฮเอนด์ เพื่อมอบบริการแก้ปัญหาผิวและรูปร่างแบบเฉพาะบุคคลได้อย่างตรงจุดและทรงประสิทธิภาพ

  ร้อยไหมมิรากุ:
  “ไหมมิรากุ” เป็นไหมที่ผ่าน อย. และมีคุณภาพสูงกว่าไหมทั่วๆไป นอกจากนี้ ด้วยเข็มที่คมกว่า จึงทำให้ไม่ค่อยเกิดรอยช้ำหลังทำ และมีอายุการใช้งานนานกว่าไหมยี่ห้ออื่นๆ

  การร้อยไหม (Thread Lift) เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่กำลังเป็นที่นิยมมากในเวลานี้ เนื่องจากการร้อยไหมด้วยไหมละลาย เป็นเทคนิคที่ไม่ต้องพักพื้น ไม่ต้องผ่าตัด และไม่มีแผลเป็นเด่นชัดเหมือนการทำศัลยกรรม

  การร้อยไหม คือการยกกระชับและฟื้นฟูผิว โดยการร้อยไหมละลายชนิด PDO (Polydioxolane) เทคนิคเกาหลี ซึ่งเป็นไหมละลายที่มีความปลอดภัยสูง เดิมใช้ในการเย็บเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน หรือเส้นเลือดในร่างกาย ซึ่งหลังกระบวนการร่างกายจะค่อยๆ กำจัดออกไหมออกจากร่างกายภายใน 6 เดือน โดยในบริเวณที่ร้อยไหมจะเกิดการกระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ ส่งผลให้เกิดการกระตุ้นเซลล์ที่สร้างเส้นใยคอลลาเจน ...ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนมาพันรอบแนวเส้นไหม ซึ่งจะส่งผลให้เกิดการตึงรั้งผิว ผิวจึงเต่งตึง กระชับ นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นเมตาบอลิซึ่มได้ดีอีกด้วย จึงทำให้เลือดสามารถไหลเวียนไปยังบริเวณดังกล่าวได้ดี การใช้ไหมละลายจึงเป็นการฟื้นฟูสภาพผิวพร้อมยกกระชับไปในตัว

  **แนวทางสำหรับการพิจารณาเลือกซื้อแพ็กเกจร้อยไหมมิรากุโดยประมาณ

  บริเวณที่ต้องการยกกระชับ จำนวนไหมโดยประมาณ
  ยกหางตา 10-20 เส้น
  ยกคิ้วหรือระหว่างคิ้ว 10-20 เส้น
  ใบหน้าเรียว/ V-Shape 20-60 เส้น
  ร่องแก้ม/ มุมปาก 8-20 เส้น
  หน้าผาก 20+ เส้น
  บริเวณรอยย่น 10+ เส้น
  เก็บเหนียง คอหย่อนยาน 20-40 เส้น

  โบท็อกซ์:
  การฉีด “โบท็อกซ์” เพื่อแก้ไขปัญหารูปหน้า หรือที่เรียกว่าโปรแกรม V-Shape โดยโบท็อกซ์จะลดขนาดกล้ามเนื้อบริเวณกรามให้เล็กลง จึงทำให้ใบหน้าของคุณดูเรียวขึ้นได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ โบท็อกซ์ยังช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับบริเวณที่มีริ้วรอยแห่งวัย เช่น ลบรอยย่นเวลาขมวดคิ้ว ยกมุมปาก ยกคิ้ว เพื่อให้คุณได้ย้อนเวลากลับคืนสู่ความหนุ่มสาวได้อีกครั้ง

  **แนวทางสำหรับการพิจารณาเลือกซื้อแพ็กเกจโบท็อกซ์โดยประมาณ

  บริเวณ จำนวนยูนิตโดยประมาณ
  ปรับหางคิ้วเชิดขึ้น ดึงหางตาเฉี่ยว 20
  ปรับคิ้วตรง สไตล์เกาหลี 20
  ลดเส้นขมวดคิ้ว 20
  ตีนกา 20+
  ร่องแก้ม 20+
  หน้าผาก 20+
  ลดริ้วรอยใต้ตา 10+
  รอยย่นข้างจมูก 10+
  แก้มุมปากตก/ลดเส้นข้างปาก 10+
  ลดรอยย่นบุ๋มที่คาง 10+
  ยกกระชับรูปหน้า ลดหนังคอ 40+
  ลดกราม หน้าเรียว 50+

  ปรนนิบัติความงามบนใบหน้า ด้วยโปรโมชั่นคุ้มสุด! ฮอตฉุดไม่อยู่จน Ensogo ขอเตือนให้รีบตัดสินใจ คลิกเลย!

  Did you know?

  โบท็อกซ์ (Botox) คืออะไร

  "โบท็อกซ์" เป็นชื่อทางการค้าของสารชีวภาพชนิดหนึ่งคือ “Botulinum Toxin A” มีคุณสมบัติทำให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดคลายตัวชั่วคราว โปรตีนบริสุทธิ์ที่สกัดจากแบคทีเรีย ในบริเวณกล้ามเนื้อที่หดตัวและทำให้เกิดรอย โดย Botox จะออกฤทธิ์ขัดขวางการส่งสัญญาณสื่อประสาทที่ไปสู่กล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดนั้นเกิดการคลายตัว ส่งผลให้ริ้วรอยตื้นขึ้นโดยไม่มีผลต่อกล้ามเนื้อมัดอื่น

  ใช้เพื่อรักษาอะไรและเหมาะกับใคร
  ใช้เพื่อลดริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์เช่น การขมวดคิ้ว หรือรอยย่นจมูกที่เกิดจากการยิ้ม และใช้สำหรับฉีดปรับแก้ไขรูปหน้า ได้ผลดีสำหรับริ้วรอยที่ลึก เช่นการฉีดลดกล้ามเนื้อตรงส่วนกรามให้เล็กลงส่งผลให้หน้าดูเรียวขึ้น การทำให้คิ้วโก่ง ให้มุมปากที่ตกยกขึ้น ปีกจมูกเล็กลง นอกจากนี้ยังมีความสามารถควบคุมต่อมเหงื่อ เพื่อลดเหงื่อใต้วงแขน โดยการยับยั้งการทำงานของระบบประสาทอัตโนมัติ Sympathetic ที่ควบคุมต่อมเหงื่อให้ผลิตเหงื่อน้อยลง เหมาะกับผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป ที่ต้องการปรับแต่งรูปหน้า และกำจัดริ้วรอย ไม่เหมาะกับผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์ หรือผู้ที่แพ้ไข่

  ผลที่ได้และการดูแลหลังรักษา
  ริ้วรอยในบริเวณที่ฉีดจะลดลง ผิวเรียบเนียนขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ รูปหน้าเรียวขึ้นสำหรับผู้ที่ฉีดเพื่อลดขนาดกราม งดนอนราบ 3 ชั่วโมงแรกหลังการฉีด ห้ามนวดหน้าหลังฉีด 1 สัปดาห์ ห้ามคลึงบริเวณฉีด Botox แต่ควรเคลื่อนไหวบริเวณที่ฉีดทุกๆ 15 นาที เป็นเวลา 1 ชั่วโมง งดการดื่มแอลกอฮอล์ และยาหรืออาหารเสริมที่มีฤทธิ์ลดการแข็งตัวของเลือด เช่นวิตามินอี Ginkgo Biloba หลังจากนั้นคุณสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ โดยไม่ต้องดูแลรักษาเป็นพิเศษ และควรทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน เพื่อคงประสิทธิภาพในการลบริ้วรอยได้ยาวนานขึ้น ควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ผู้ทำการรักษา

  ทำกี่ครั้งจึงจะเริ่มเห็นผล
  เห็นผลได้ในประมาณ 3 - 7 วันหลังจากฉีดครั้งแรก ซึ่งผลจากการฉีดจะอยู่ได้ราว 6 - 8 เดือน โดยสามารถฉีดซ้ำได้เมื่อกล้ามเนื้อกลับสู่สภาพเดิม

  แนวทางสำหรับการพิจารณาเลือกซื้อแพ็กเกจโบท็อกซ์โดยประมาณ

  บริเวณ จำนวน (ยูนิต)
  ปรับหางคิ้วเชิดขึ้น ดึงหางตาเฉี่ยว (Tails up eyebrows) 5-20
  ปรับคิ้วตรง สไตล์เกาหลี (Innocent eyebrows) 5-20
  ลดเส้นขมวดคิ้ว (Glabella) 5-20
  ตีนกา (Crow's feet) 20+
  หน้าผาก (Forehead) 20+
  ตาโตแบ๊ว (Big eyes) 10+
  ลดริ้วรอยใต้ตา (Lower eyelids wrinkle) 10+
  ลดปีกจมูก (Alar nasi reduction) 10+
  รอยย่นข้างจมูก (Bunny's line) 10+
  แก้มุมปากตก/ลดเส้นข้างปาก (Lip lifting/Marionette's line) 10+
  ลดรอยย่นบุ๋มที่คาง (Mental crease) 10+
  ยกกระชับรูปหน้า ลดหนังคอ (Nefertiti lift) 40+
  ลดกราม หน้าเรียว (Massetter) 50+
  กระชับรูขุมขน (Microbotox) 10+

  หมายเหตุ ข้อมูลนี้ใช้เพื่อการประกอบการตัดสินใจเท่านั้น

  Did you know?

  การร้อยไหม (Thread Lifting) คืออะไร
  คือการใช้ไหม PDO ซึ่งเป็นไหมละลายที่ใช้ในการเย็บผนังเส้นเลือดหัวใจ ซึ่งมีโอกาสแพ้น้อยมาก ไม่มีผลปฏิกิริยาต่อผิวหนัง มาร้อยกระชับบริเวณใต้ผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้เกิดการอักเสบ จนเกิดการสร้างเส้นเลือดใหม่ ซึ่งเป็นการสร้างคอลลาเจนรอบๆ เส้นไหม จึงทำให้ผิวของคุณมีความกระชับมากยิ่งขึ้น

  ใช้เพื่อรักษาอะไรและเหมาะกับใคร
  สำหรับผู้ที่ต้องการช่วยลบเลือนริ้วรอยเล็กๆ บนใบหน้า ช่วยให้ริ้วรอยลึกตื้นขึ้น หรือผู้ที่ต้องการต้องการยกกระชับบริเวณใบหน้า รวมถึงใต้คาง (เหนียง) กระตุ้นให้ผิวมีความยืดหยุ่นขึ้น นอกจากนี้การผลิตคอลลาเจนยังช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ เปล่งปลั่งขึ้น ผิวกระชับ เต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น

  ผลที่ได้และการดูแลหลังรักษา
  ใช้เวลาในการร้อยไหมประมาณ 1 - 2 ชั่วโมง ซึ่งขึ้นอยู่กับบริเวณ ผลที่ได้คือริ้วรอยเล็กๆ เลือนหายไป ริ้วรอยที่ลึกตื้นขึ้น มีการยกกระชับของผิวเพิ่มขึ้นจากการที่ไหมไปกระตุ้นกระบวนการซ่อมแซมเนื้อเยื่อให้สร้างคอลลาเจนใต้ผิว พร้อมช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง วิธีนี้ไม่ใช่การผ่าตัดจึงไม่มีแผลขนาดใหญ่ อาจมีรอยมีดกรีดเล็กๆ หรืออาจมีรอยเจาะของเข็มเพียงเล็กน้อย หลังจากการทำไม่ต้องพักฟื้น แต่อาจมีรอยเขียวช้ำเกิดขึ้นได้ หลังจากร้อยไหมแล้ว อาจมีการเพิ่มแรงดันบริเวณใบหน้าด้วยการกดเบาๆ ทั่วใบหน้า ร่วมกับการประคบเย็น อาจมีการสั่งยาปฏิชีวนะเพื่อป้องกันการติดเชื้อไปรับประทานต่อที่บ้านประมาณ 1 อาทิตย์ ควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ผู้ทำการรักษา

  ทำกี่ครั้งจึงจะเริ่มเห็นผล
  จำนวนเส้นไหมขึ้นอยู่กับสภาพผิวของบริเวณที่เป็นปัญหาของแต่ละบุคคล เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกหลังการรักษา และเห็นผลชัดเจนขึ้นในอีก 1 - 2 เดือนถัดมา โดยจะเห็นผลสูงสุดในเดือนที่ 3 สามารถอยู่ได้นานถึง 12 – 18 เดือน ในขณะที่เส้นไหมจะละลายไปภายในระยะเวลา 6 – 8 เดือน

  หมายเหตุ ข้อมูลนี้ใช้เพื่อการประกอบการตัดสินใจเท่านั้น

  ensogo new year new you

   

  • จุดเริ่มต้นความงาม...Start ที่นี่! TeeNee Clinic By The Face คลินิกเวชกรรม-สถาบันเสริมความงาม ที่จะช่วยให้คุณมั่นใจกว่าที่เคย
  • หลากหลายทรีทเมนต์ชั้นสูงที่ให้การควบคุมดูแลโดยทีมแพทย์เฉพาะทาง เปี่ยมไปด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่คุณไว้ใจได้
  • คัดสรรเทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมผสานศาสตร์แห่งความงามจากธรรมชาติ และผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ เพื่อมอบทั้ง Face และ Body ที่สมบูรณ์แบบในทุกๆ มิติ
  • ตั้งอยู่บนพื้นฐานการบริการเฉพาะบุคคล (Personalized) จึงสามารถรับมือปัญหาผิวพรรณและรูปร่างให้แต่ละคนได้อย่างเหมาะสมและตรงจุด
  • คลินิกสะอาด ปลอดภัย ปลอดเชื้อ ท่ามกลางบรรยากาศโมเดิร์นทันสมัย และโลเคชั่นโดนใจติดกับ BTS สะพานควาย (ตรงข้ามห้างบิ๊กซี สาขาสะพานความ)

  fine print

  • สามารถใช้คูปองได้ตั้งแต่วันที่ 4 ก.พ. – 4 พ.ค. 2556 เท่านั้น
  • สามารถซื้อคูปองได้สูงสุด 10 ใบ/ ท่าน
  • สามารถใช้คูปองได้ 1 ใบ/ ท่าน/ ครั้ง สามารถใช้คูปองซ้ำในแพ็กเกจเดิมได้
  • กรุณากด 'ซื้อ' เพื่อเลือกโปรโมชั่นที่ท่านต้องการ
   • ราคา 1,690 บาท สำหรับการร้อยไหมละลายมิรากุ เลือก 1 จาก 7 บริเวณ: V-Shape หน้าเรียว, ยกร่องแก้ม, บริเวณรอยย่น, หว่างคิ้ว, ยกหางตา,คางและหน้าผาก จำนวน 10 เส้น – เพียง 169 บาท/ เส้น (มูลค่า 18,000 บาท)
   • ราคา 2,790 บาท สำหรับการร้อยไหมละลายมิรากุ เลือก 1 จาก 7บริเวณ: V-Shape หน้าเรียว, ยกร่องแก้ม, บริเวณรอยย่น, หว่างคิ้ว, ยกหางตา,คางและหน้าผาก จำนวน 20 เส้น – เพียง 140 บาท/ เส้น (มูลค่า 36,000 บาท)
   • ราคา 4,190 บาท สำหรับการร้อยไหมละลายมิรากุ เลือก 1 จาก 7 บริเวณ: V-Shape หน้าเรียว, ยกร่องแก้ม, บริเวณรอยย่น, หว่างคิ้ว, ยกหางตา,คางและหน้าผาก จำนวน 40 เส้น – เพียง 105 บาท/ เส้น (มูลค่า 72,000 บาท)
   • ราคา 6,990 บาท สำหรับการร้อยไหมละลายมิรากุ เลือก 1 จาก 7บริเวณ: V-Shape หน้าเรียว, ยกร่องแก้ม, บริเวณรอยย่น, หว่างคิ้ว, ยกหางตา, คางและหน้าผาก จำนวน 80 เส้น – เพียง 87 บาท/ เส้น (มูลค่า 144,000 บาท)
   • ราคา 1,799 บาท สำหรับ Botox USA เลือกจากทุกบริเวณบนใบหน้า จำนวน 20 ยูนิต/ 1 ครั้ง – เพียง 90 บาท/ ยูนิต (มูลค่า 10,000 บาท)
   • ราคา 3,499 บาท สำหรับ Botox USA บริเวณ V-Shape เท่านั้น จำนวน 50 ยูนิต/ 1 ครั้ง – เพียง 70 บาท/ ยูนิต (มูลค่า 40,000 บาท)
   • ราคา 5,499 บาท สำหรับ Botox USA เลือกจากทุกบริเวณบนใบหน้า จำนวน 100 ยูนิต/ 1 ครั้ง – เพียง 55 บาท/ ยูนิต (มูลค่า 75,000 บาท)
  • รายการที่ท่านเลือกจะปรากฏอยู่ที่ด้านบนสุดของคูปอง
  • ราคาดังกล่าวรวมค่ายาชา,ค่าแพทย์และค่าอุปกรณ์ในการเข้ารับบริการแล้ว
  • สามารถเข้ารับบริการได้เสร็จสิ้นภายในครั้งเดียว
  • สงวนสิทธิ์จำนวนความถี่ในการเข้ารับบริการขึ้นอยู่กับดุลพินิจของแพทย์
  • **ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละบุคคล
  • สามารถใช้บริการได้ที่ TeeNee Clinic By The Face สาขา BTS สะพานควายเท่านั้น
  • กรุณาชำระเงินส่วนต่างกับทางคลินิกโดยตรง
  • กรุณาแสดงคูปองก่อนการเข้ารับบริการ (ไม่รับคูปอง SMS)
  • กรุณาโทรนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 2 – 3 วัน ก่อนเข้ารับการบริการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-618-3477, 081-374-5233, 086-367-2241
  • เปิดบริการทุกวัน: 11.00 น. - 21.00 น. (รับบริการคิวสุดท้าย 20.30 น.)
  • สามารถใช้บริการในวันหยุดนักขัตฤกษ์ได้
  • หากต้องการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการนัดหมาย กรุณาโทรแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน มิฉะนั้น จะไม่สามารถขอแก้ไข หรือยกเลิกการใช้บริการได้
  • รายละเอียดทั่วไป
   • คูปองนี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทน หรือมอบเป็นของขวัญได้
   • ราคานี้เป็นราคาสุทธิ (รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)
   • มูลค่าที่เหลือจากการใช้คูปองนี้ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้
   • คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นๆได้

  ensogo terms

  • คูปองนี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทน หรือมอบเป็นของขวัญได้
  • ราคานี้เป็นราคาสุทธิ (รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)
  • มูลค่าที่เหลือจากการใช้คูปองนี้ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้
  • คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นๆได้
  TeeNee Clinic By The Face

  Location

  TeeNee Clinic By The Face

  BTSสะพานควาย ( ตรงข้ามบิ๊กซีสะพานควาย )

  โทร: 02-618-3477, 081-374-5233,086-367-2241


  เว็บไซต์:
  Facebook

  แผนที่:
  TeeNee Clinic By The Face

  หมายเหตุ: ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
  ฿1,690
  Savings 91%
  Purchased 87
  Remaining