(662) 630 5000 อีเมล์
 

เอ็นโซโก้ บริษัทในเครือลีฟวิ่งโซเชียล ผู้นำเว็บไซต์ธุรกิจโซเชียลคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในประเทศไทย รวบรวมประสบการณ์ไลฟ์สไตล์สุดคุ้มทั้ง กิน เที่ยว ช้อป จากผลิตภัณฑ์และบริการชั้นนำทั่วประเทศมาจำหน่ายในราคาลดพิเศษมากกว่า 50% โดยผู้สนใจสามารถสมัครสมาชิกเว็บไซต์ www.ensogo.com เพื่อรับข่าวสารดีลใหม่ๆ ที่น่าสนใจ รวมถึงแบ่งปันข้อมูลดีลสุดคุ้มให้เพื่อนๆ ได้รับทราบผ่านทางเครือข่ายสังคมต่างๆ ได้ในทุกๆ วัน นอกจากนี้ สมาชิกยังจะได้รับเครดิตเพิ่มขึ้นแทนคำขอบคุณหากชักชวนให้เพื่อนสมัครเป็นสมาชิกและซื้อดีลครั้งแรกบนเว็บไซต์เอ็นโซโก้

เอ็นโซโก้ เป็นเสมือนตัวกลางที่ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ มีช่องทางในการแนะนำและโปรโมทผลิตภัณฑ์ บริการ และแบรนด์ของตนผ่านสื่อการตลาดทางอินเตอร์เน็ตอันทรงพลังได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดในเวลาที่กำหนดไว้ โดยประมาณ 24 – 72 ชั่วโมง ในขณะเดียวกันธุรกิจต่างๆก็มีโอกาสในการเข้าถึงลูกค้าใหม่ รวมทั้งได้รับการประชาสัมพันธ์ผ่านเว็บไซต์เอ็นโซโก้โดยไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

นับตั้งแต่เริ่มประกอบธุรกิจ เอ็นโซโก้ ตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคม ด้วยการหักรายได้ส่วนหนึ่งซึ่งเกิดขึ้นจากความร่วมมือร่วมใจของลูกค้าและคู่ค้าของบริษัท นำไปช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ มุ่งมั่นส่งมอบความสุขและความประหยัดเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้กับเหล่าสมาชิก และยังช่วยทำการแนะนำและ โปรโมทผลิตภัณฑ์ บริการ และแบรนด์ของธุรกิจนั้นๆรวมทั้งในการเป็นธุรกิจที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมในทุกๆ ด้าน

เอ็นโซโก้ เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2553 ในฐานะเว็บไซต์ธุรกิจโซเชียลคอมเมิร์ซรายแรกในประเทศไทย โดยได้รับความนิยมและความไว้วางใจในกลุ่มผู้บริโภคเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนเป็นผู้นำในตลาด และได้ขยายธุรกิจไปสู่ประเทศฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย ซึ่งก็สามารถครอบอันดับหนึ่งในตลาดได้เช่นกัน

ในเดือนกรกฎาคม 2554 เอ็นโซโก้ ได้เข้ามาอยู่ในเครือข่ายธุรกิจของลีฟวิ่งโซเชียล บริษัทออนไลน์ชั้นนำของโลกซึ่งนำเสนอประสบการณ์ที่น่าสนใจจากแหล่งกิน เที่ยว ช้อป ในเมืองต่างๆ ด้วยจุดมุ่งหมายสำคัญในการส่งเสริมให้สมาชิกค้นหา แบ่งปัน และเติมเต็มไลฟ์สไตล์อย่างจุใจ ด้วยการแนะนำพวกเขากับธุรกิจที่ลีฟวิ่งโซเชียลได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี ด้วยดีลในแต่ละวันที่แปลกใหม่และหลากหลาย ลีฟวิ่งโซเชียล พร้อมสนับสนุนให้สมาชิกออกไปค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมร่วมกับครอบครัวที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ทริประยะใกล้ในวันหยุดพักผ่อน ไปจนถึงอาหารค่ำมื้อเลิศรส และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ ลีฟวิ่งโซเชียล ยังพร้อมเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ธุรกิจเติบโต ด้วยการทำหน้าที่เป็นช่องทางให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่เขาต้องการ และเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ๆ ปัจจุบัน ลีฟวิ่งโซเชียล มีฐานการดำเนินธุรกิจอยู่ในกรุงวอชิงตัน ดีซี ซึ่งมีสมาชิกผู้สมัครใช้บริการกว่า 60 ล้านคน จาก 25 ประเทศ