(662) 630 5000 อีเมล์
 

เอ็นโซโก้ บริษัทในเครือ iBuy Group ผู้นำเว็บไซต์ธุรกิจโซเชียลคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในประเทศไทย รวบรวมประสบการณ์ไลฟ์สไตล์สุดคุ้มทั้ง กิน เที่ยว ช็อป จากผลิตภัณฑ์และบริการชั้นนำทั่วประเทศมาจำหน่ายในราคาลดพิเศษมากกว่า 50%   เอ็นโซโก้เป็นตัวกลางที่ช่วยให้ธุรกิจ ห้างร้านต่างๆ มีช่องทางในการแนะนำ โปรโมทผลิตภัณฑ์หรือบริการ และสร้างฐานลูกค้าใหม่ โดยในการซื้อขายจะมีระยะเวลาจำกัดเสมอ บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบความสุขและความประหยัดเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้กับเหล่าสมาชิก  

เอ็นโซโก้ เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2553 ในฐานะเว็บไซต์ธุรกิจโซเชียลคอมเมิร์ซรายแรกในประเทศไทย และได้รับความนิยมและความไว้วางใจในกลุ่มผู้บริโภคเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนเป็นผู้นำในตลาด  เว็บไซต์เอ็นโซโก้แบ่งสินค้าออกเป็น 3 หมวดใหญ่ๆ ได้แก่

-Daily Deal (ดีลทั่วไป) ได้แก่ ร้านอาหาร สปา คอร์สสุขภาพความงาม กิจกรรม และ บริการต่างๆ
-Product (สินค้า) ได้แก่ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้า แฟชั่น กีฬา เครื่องสำอาง เครื่องประดับ  บ้านและสวน
-Travel (ท่องเที่ยว) ได้แก่ โรงแรม รีสอร์ท แพ็กเกจทัวร์ ตั๋วเครื่องบิน

ในเดือนพฤษภาคม 2557 เอ็นโซโก้ ได้เข้ามาอยู่ในเครือของ iBuy Group บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของประเทศออสเตรเลีย ซึ่งครองแชมป์ด้าน e-commerce  ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กลุ่ม iBuy มีความเชี่ยวชาญด้านการขาย flash sales ขายคูปองออนไลน์ระยะสั้นมีเวลาจำกัด  iBuy ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์ มีกิจการอยู่หลายประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และฮ่องกง ได้แก่เว็บไซต์ดังต่างๆ เช่น Beecrazy.hk, Deal.com.sg, Mydeal.com.my, Dealmates.com, LivingSocial.co.id, LivingSocial.com.my, Ensogo.com และ Ensogo.com.ph.